23 lượt xem

Tượng phật Di Lặc đặt ở đâu mới mang lại tài lộc cho gia chủ?

Tượng phật Di Lặc đặt ở đâu mới mang lại tài lộc cho gia chủ?

Tượng phật di lặc có ý nghĩa vô cùng lớn đối với gia chủ, vậy nên vấn đề tượng phật di lặc đặt ở đâu sẽ quyết định tới thành bại của gia chủ. Bởi chỉ khi nào đặt một bức tượng Phật di lặc trong nhà đúng vị trí thì mới có thể thu hút năng lượng dương. Có một vài quy tắc bất di bất dịch trong phong thủy mà bạn cần áp dụng để không xúc phạm đến Đức Phật.

Tượng phật di lặc đặt ở đâu?

Điều đầu tiên các bạn cần chú ý khi bày bức tượng Phật hay bất cứ thứ gì liên quan đến Phật pháp trong nhà là cần phải đảm bảo đó là 1 vị trí thể hiện rõ sự tôn kính. Điều đó có nghĩa là bạn không bao giờ được đặt tượng trong phòng tắm hay nhà bếp. Ngoài ra, các vị trí của tượng Phật ít nhất phải ngang hay cao hơn tầm mắt. Ngoài ra, tránh đặt tượng Phật ở gần những thiết bị điện vì dễ gây nhiễu loạn một số luồng năng lượng với nhau.

– Đối diện với cửa chính: Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên đặt Đức Phật đối diện với cửa trước của nhà, trên 1 chiếc bàn cao khoảng 0.7m. Vị trí đó cho phép các luồng năng lượng của Đức Phật dễ tương tác với năng lượng xung quanh tràn vào nhà. Từ vị trí này, pho tượng có thể vô hiệu hóa bất kỳ các luồng tà khí và giúp chúng thành những nguồn năng lượng thanh khiết.

– Phòng khách: Nên đặt tượng phật ở phòng khách với một vị trí trang nghiêm nhất.

– Trên bàn làm việc/bàn học: Học sinh có thể đặt 1 bức tượng Phật nho nhỏ trên bàn làm việc của mình để luôn nhớ về lòng từ bi bác ái của Ngài. Đức Phật cũng sẽ bao bọc để giúp các em thông minh, sáng láng, bình an trong lòng.

– Vườn Thiền: Đây là 1 khu vực lý tưởng để cho 1 bức tượng Phật. Một trong những tư thế phổ biến nhất hiện nay là hình ảnh Phật tọa tòa sen.

– Bàn thờ: Nếu bạn là người theo Phật giáo thì trong nhà chắc chắn sẽ có bàn thờ. Hãy đặc tượng phật di lặc trên đó.

Chú ý khi mua tượng Phật.

Khi mua bức tượng Phật di lặc để bày trong nhà, bạn cần nhớ rõ một số điều sau:

– Lớn hơn thì tốt hơn: Điều này thực sự tốt khi cố gắng tìm mua được tượng Phật lớn nhất có thể để trưng bày trong nhà. Một bức tượng Phật di lặc kích thước nhỏ cũng vẫn sẽ có hiệu quả tuy nhiên chỉ là nó có nguồn năng lượng ít hơn.

– Phật Di Lặc: Phật Di Lặc đại diện cho hạnh phúc, viên mãn. Nếu các bạn luôn cầu mong bình an, vui vẻ cho gia đình thì 1 bức tượng hình ông Phật phốp pháp với nụ cười vô ưu sẽ giúp gia đình trút bỏ muộn phiền trong tâm.

Phật Di Lặc còn bê các món đồ khác nhau như nồi vàng, thỏi vàng, bao tải vàng hoặc bầu rượu với ruy băng đỏ. Những vật phẩm khác nhau sẽ đại diện cho tài lộc, sức khỏe hay tuổi thọ. Vì thế khi mua tượng phật thì bạn cần cân nhắc về vấn đề này.

Hãy lắng nghe một cách nghiêm túc những thông tin trên để không phải gặp tai khi đặt tượng phật sai cách nhé.

LÀNG NGHỀ CÁT ĐẰNG

Tư vấn đặt hàng: 042.6681.8866 – 01653.247.247

Website: catdang.info 

Facebook: Làng nghề Cát Đằng

Văn phòng: PHÚ VINH – AN KHÁNH – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Cơ sở sản xuất: thôn Cát Đằng – xã Yên Tiến – huyện Ý Yên – tỉnh Nam Định

Vì uy tín của làng nghề Cát Đằng chúng tôi cam kết

  • Hàng chúng tôi cung cấp là hàng thủ công mỹ nghệ chất lượng 100%
  • Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong toàn hệ thống

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy Làng nghề Cát Đằng khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng!

Làng nghề Cát Đằng cung cấp thông tin chi tiết về bài viết
Tên bài báo
Tượng phật Di Lặc đặt ở đâu mới mang lại tài lộc cho gia chủ?
Thông tin mô tả chi tiết
Tượng phật di lặc có ý nghĩa vô cùng lớn đối với gia chủ, vậy nên vấn đề tượng phật di lặc đặt ở đâu sẽ quyết định tới thành bại của gia chủ. Bởi chỉ khi nào đặt một bức tượng Phật di lặc trong nhà đúng vị trí thì mới có thể thu hút năng lượng dương
Nhà báo
Bản quyền nội dung
Làng nghề Cát Đằng
Logo
Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay