Xin chào bạn – độc giả của Làng Nghề Cát Đằng

Lời đầu tiên, cho phép Làng Nghề Cát Đằng được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Catdang.info là website thương mại điện tử cung cấp các thông tin về kiến thức thủ công mỹ nghệ, tín ngưỡng, tôn giáo,… đặc biệt là các sản phẩm mỹ nghệ của Việt Nam nói chung cũng như ở Cát Đằng ( Yên Tiến – Ý Yên – Nam Định) nói riêng

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website catdang.info trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ tăng lên đáng kể.  Làng Nghề Cát Đằng đã dần chinh phục khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ tín ngưỡng , tâm linh sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng,  Làng Nghề Cát Đằng chính thức đem lại dịch vụ tư vấn thiết kế công trình tâm linh , tu bổ trùng tu sửa chữa đình chùa miếu mạo. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho  Làng Nghề Cát Đằng mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp .

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Làng Nghề Cát Đằng

Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi:

Tư vấn công trình tâm linh

Dịch vụ sửa chữa trùng tu

Cung cấp đồ thờ cao cấp:

Gốm sứ cao cấp Việt Nam

Đồ đồng Ý Yên – Cao Cấp

Tôn tạo phục chế đồ thờ

Công trình đá mỹ nghệ

Bàn ghế nội thất gỗ tự nhiên

Mây tre đan xuất khẩu:

Sản phẩm làng nghề

Kho đồ cũ

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi:

 

Trang web chính thức lưu trữ các mẫu sản phẩm : Catdang.info

 

Một số dự án đã thực hiện:

 

Các dự án chúng tôi tham gia chỉnh sửa và thiết kế .

 

Xem thêm tại Catdang.info.

Chia sẻ file thiết kế miễn phí .

Những file thiết kế chúng tôi đã làm nếu có thể share thì chúng tôi sẽ gắn link download phía dưới mỗi bài viết. Còn lại, những file thiết kế đã được khách hàng trả tiền, chúng tôi xin phép không share miễn phí.

Do đó, trong trường hợp bạn rất ưng ý một sản phẩm thiết kế nào đó của chúng tôi nhưng không thấy link download thì vui lòng liên hệ với admin. Admin sẽ sắp xếp xin ý kiến của khách hàng trước để bán lại file cho bạn.

Liên hệ:

Điện thoại cho mình: 0353247247

Mail cho mình:

Kết bạn với mình: