Địa chỉ mua tủ quần áo giá cả hợp lý.

Địa chỉ mua tủ quần áo giá cả hợp lý.

Xu hướng lựa chọn mua tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ ở Hà Nội ngày càng tăng cao đặc biệt là những gia đình có kinh phí tương đối cao. Gỗ sồi là nguồn nguyên liệu nhập khẩu ở nước ngoài với chất lượng bền đẹp, màu sắc sáng, vân gỗ thẳng đẹp thể hiện sự sang trọng và hiện đại nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp tủ quần áo gỗ giá rẻ ở Hà Nội với nhiều kích thước khác nhau nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả tốt phù hợp với không gian nhà mình bạn cần chú ý những điều sau.

Kiểm tra kỹ chất liệu trước khi mua:

Để mua được tủ quần áo gỗ ở Hà Nội bạn nên tìm hiểu và hỏi rõ chất liệu của tủ quần áo bằng việc kiểm tra bề mặt tủ, khung tủ với những đường vân gỗ để tránh sự lắp ghép của nhều chất liệu khác nhau. Bạn cần phải kiễm tra kỹ trước khi mua là vì thế.

Màu sắc và kiểu dáng tủ quần áo.

Chọn mua tủ quần áo với kiểu dáng và màu sắc gỗ phù hợp. Hiện nay có 2 dòng gỗ sồi đó là gỗ sồi trắng ở nga và gỗ sồi mỹ với sự khác nhau chút ít về màu sắc vì thế tùy thuộc vào cách trang trí nội thất phòng ngủ chung cư để bạn có thể lựa chọn một màu sắc phù hợp nhất. Ngoài ra cần biết đến kiểu dáng như thiết kế cửa lùa, hay cửa kéo, hiện đại hay cổ điển….

Kích thước của tủ quần áo.

Xem xét kích thước chiều ngang và chiều dọc của tủ để chọn được một chiếc tủ phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình. Đối với những phòng ngủ có diện tích hẹp cần nên chú ý những điều này.

KÍCH THƯỚC TỦ QUẦN ÁO 2,3,4 CÁNH

Kích thước tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Kích thước tủ quần áo các loại, đồ dùng nội thất theo thông số chung, thông dụng thường được tính theo những chiều riêng trong không gian sử dụng. Cùng Ecohome tham khảo một số kích thước và công năng tủ quần áo 2, 3 và 4 buồng.

Các thông số kích thước tủ quần áo thông dụng như sau.

Chiều sâu từ đầu 520–600mm là hợp lý nhất vì chiều sâu tủ quần áo tối đa là 600mm, tối thiểu 520mm. Một số tủ quần áo sẽ có chiều sâu nhỏ hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Chiều cao phụ thuộc vào trần nhà, độ cao của tường và số đo phổ biến là từ 2200mm trở lên. Thường chúng tôi vẫn thiết kế những tủ quần áo có kích thước chiều cao sát trần. Phần tủ áo sẽ chia thành 2 khối, công năng tủ áo phía dưới, khối trên sẽ để đồ trái mùa, làm tủ kho.

Chiều dài tủ quần áo phụ thuộc vào mặt bằng phòng ngủ nếu bạn thiết kế và đặt đóng tủ quần áo theo yêu cầu. Còn một số kích thước tủ quần áo bày bán sẵn trên thị trường phổ biến có: dài 1200mm, 1500mm, 1600mm, 1800mm.

Địa chỉ mua tủ quần áo gỗ sồi giá rẻ ở Hà Nội hiện nay

Để mua tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên đẹp giá rẻ ở Hà Nội bạn cần đến một địa điểm uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong số những địa chỉ sau đang tin cậy

Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất 

Đê La Thành

một trong những địa chỉ đáng tin cây mà được nhiều gia chủ tin mua khi cam kết những điều sau.

Chất lượng đảm bảo:

Từ khâu nguyên liệu đến việc sản xuất gia công được tiến hành một cách tỉ mỉ không quá bất kỳ khâu trung gian nào nên việc lựa chọn được một tủ quần áo gỗ sồi ở đây luôn đảm bảo về chất lượng với giá trị sử dụng dài hơn.

Tủ quần áo giá rẻ: 

Cũng như các nội thất khác như giường ngủ giá rẻ hà nội, tủ đầu giường thì ất các tủ quần áo đều được niêm yết rõ ràng với mức giá quy định phù hợp tương đương với từng sản phẩm cụ thể giúp bạn tránh được tình trạng tiền mất tật mua.

Kiểu dáng đa dạng: 

Tủ áo gỗ giá rẻ với nhiều kiểu dáng khác nhau từ hiện đại tới cổ điển luôn được cập nhật xu hướng với nhiều kiểu dáng từ toàn quốc và trong nước mang tới sự đa dạng cho người lựa chọn để dễ dàng chọn được một chiếc tủ ưng ý và hoàn hảo nhất.

Được xem là một trong những mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên “hot” nhất ở Hà nội vì thế nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tủ quần áo gỗ sồi thì hãy lưu ý những điều trên ngoài ra bạn có thể liên hệ với các chủ cơ sở trên để nhận được sự tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn nhé.