XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI

XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI

Tướng gò má nữ theo tài liệu cổ Làng Nghề Cát Đằng

Gò má thanh, tròn và ẩn là đạt tiêu chuẩn, nếu mắt và mũi cũng thanh thì chủ nhân là mẫu người vợ hiền mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, luôn sống có trách nhiệm với chồng con và gia đình. (Ấn ở đây có nghĩa là, khi cười thì mới thấy gò má, còn khi không cười thì má rất bằng).

XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI

Bờ gò má cao tới Thiên thương, chủ nhân rất từng trải, nhưng lại khó sinh con trai nối dõi, hôn nhân không tốt đẹp, không khắc thì ly.

Cung gò má tròn đầy, nhưng lại không có lông mày, chủ nhân khó sinh con trai nối dõi.

Có gò má mà không có má, chủ nhân về già phải sống cô đơn, không có chồng, không có con.

Cung gò má nhô cao, chủ nhân cả đời phải sống cảnh nghèo hèn, hình khắc chồng con. (Nếu ánh mắt hiền lành thì chỉ đúng một nửa).

Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng.

Không có cung gò má và Hòa thương, chủ nhân thường làm thê thiếp, nếu mũi nhỏ và miệng nhọn thì càng ứng nghiệm, dù có lấy chồng cũng không giúp được gì cho chồng, đồng thời không có con trai nối dõi.

Cung gò má quá to, chủ nhân tính tình ngoan cố,  bản tính hung ác, hôn nhân không tốt đẹp, không khắc thì ly, không có lòng hiếu thuận, phải vất vả cả đời, về già phải sống cảnh cô đơn và nghèo khổ.

Cung gò má cao, chủ nhân tinh lực dồi dào, nam tính, tư tưởng cực đoan, luôn giành quyền làm chồng, vì vậy thường không nghe lời chồng. Đồng thời cả đời bận rộn vất vả, không khắc thì ly, phải qua nhiều đời chồng. Nếu mắt lại sáng thì chủ nhân rất có sức cuốn hút nam giới và luôn được họ yêu mến.

XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI

Cung gò má vốn đã cao, lông mày lại cũng cao, chủ nhân tính tình bướng bỉnh, khiến cho chồng phải chịu vạ lây.

Cung gò má nhô cao (nhìn nghiêng thấy cung gò má cao hơn xương ở Niên thọ), trán cũng nhô cao, gọi là “mặt có 3 gò má”, chủ nhân hình khắc tới 3 đời chồng, đồng thời có lối sống dâm dục hèn hạ

Cung gò má cao và lộ, nói to và võ giọng, chủ nhân khắc chồng, có số phải đi bước nữa.

Cung gò má cao và to, mũi lại cao và gầy, chủ nhân hình khắc tới 3 đời chồng. (Cơ thể chủ nhân chủ yếu toàn xương, không có nhiều thịt, cơ thể xương nặng thịt nhẹ, xương thuộc Dương, thịt thuộc Âm, Dương mạnh Âm yếu, chủ nhân rất nam tính, nội tiết không cân bằng, vì vậy ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của chồng).

Chỉ có một gò má, đường Tý Ngọ không thẳng, mũi nhọn, trán thấp, chủ nhân số phải lấy làm thiếp hoặc làm tình nhân của người khác.

Cung gò má cao và to, bàn tay cũng to, chủ nhân có thể chịu đựng gian khổ, rất giỏi lập nghiệp, nhưng khó được hưởng phúc của chồng con.

Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, hôn nhân không tốt đẹp.

Cung gò má nở rộng, mũi lại nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp vào chuyện của chồng, ức hiếp chồng một cách vô lý, hành vi gàn dở, hay gây chuyện thị phi, có lòng tham vô đáy, hay đa nghi, hôn nhân không tốt đẹp.

XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI
XEM TƯỚNG GÒ MÁ NỮ ĐỂ BIẾT VẬN MỆNH SUỐT CUỘC ĐỜI

Cung gò má xệ rất sâu, chủ nhân mắc bệnh phụ khoa. Nếu cơ gò má lớn thoái hóa thì bộ phận sinh dục của chủ nhân cũng bị thoái hóa.

Cung gò má có khí sắc vàng tươi, hơn nữa môi lại đỏ, chủ nhân là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng phúc lộc đến già. Nếu có khí sắc vàng sẫm thì chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn, bệnh tật đầy người.

Cung gò má hầu như có màu xanh biếc, chủ nhân tính tình ác độc, khắc chồng, tự hủy hoại gia đình.

Cung gò má lúc trắng lúc đỏ, gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm. Nếu khí sắc đỏ lan tới vách mũi thì chủ nhân có ý đồ bỏ đi theo trai, hoặc làm kỹ nữ.

Cung gò má và các bộ phận khác trên khuôn mặt trắng bệch, chủ nhân mắc bệnh lâu ngày, hôn nhân không tốt đẹp, hình khắc chồng con.

Cung gò má và các bộ phận khác có nhiều lông tơ, chứng tỏ hệ nội tiết của chủ nhân mất cân bằng, nghiêm trọng thì khắc chồng, ly dị chồng và đi bước nữa.

Trên cung gò má có nhiều tàn nhang, chủ nhân có lối sống buông thả, không có con trai nối dõi. Nhưng nếu đó là người cao tuổi thì có thể là do mắc bệnh.

Chú ý : Trên đây là tài liệu tham khảo xem tướng gò má ở nữ tướng số và số phận còn do nhiều yếu tố khác quyết định nên những nữ giới có tướng gò má không tốt cũng không quá lo lắng.

Hotline: 036.983.6262
Chat Facebook
Gọi điện ngay