NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI

NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI

Tướng môi theo tài liệu cổ Làng Nghề Cát Đằng sưu tập

Môi thẳng hơi dày, môi trên như dầy cung, môi dưới như cánh cung cho thấy chủ nhân là người coi trọng sự trung thực, tài hoa, mưu trí, đa tình, đa nghĩa, đối xử thân thiết với mọi người. Tuy nhiên, nếu môi quá dày lại cho thấy chủ nhân là người ngu si đần độn, không linh hoạt, thiếu ý chí. Hai môi đều mỏng lại là người xấu tính, nói năng bừa bãi và không có đạo đức.

NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI
NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI

Môi là “thành quách” của miệng cho thấy chủ nhân là người có nhiều dục vọng. Môi trên gọi là “Kim phúc”, môi dưới gọi là “Kim tải”, Phúc Tải cân bằng thì cả đời sung túc. Phúc tải không đều nhau là tướng “không may mắn”. (Chú ý: Độ dày của môi nam giới thường từ 1-1,3cm, còn của nữ là từ 0,8-lcm).

Sắc môi hồng nhuận cho thấy quan hệ vợ chồng tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn, nếu răng trắng là người hiếu thảo, con cháu đầy nhà, tình dục bình thường (đặc biệt là nữ giới). Nếu sắc môi nhạt thì vợ chồng không hòa thuận, tính cách kỳ quặc.

Môi đỏ râu trắng, cho thấy chủ nhân là người có tấm lòng trung trinh báo quốc, thậm chí có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ tổ quốc.

Môi trên hơi nhô ra cho thấy chủ nhân là người sống thọ, song khắc phu, cô đơn hoặc phải rời xa người thân (nam trên nữ dưới). Môi dưới hơi nhô ra phía trước thì chủ nhân lại là người khắc mẫu, cô đơn hoặc rời xa người thân, đoản thọ.

Môi trên mỏng hơn nhiều so với môi dưới cho thấy chủ nhân là người ăn nói chua ngoa, cay nghiệt và xảo quyệt, hơn nữa khắc phu.

Môi trên rộng, nhọn lại trùm lên môi dưới, gọi là “mỏ chim” cho thấy chủ nhân là người xảo quyệt, tâm địa xấu xa.

NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI
NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI

Môi dưới mỏng hơn nhiều so với môi trên cho thấy chủ nhân ích kỷ, cố chấp, khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ, không tôn trọng lợi ích của người khác, song thương có quý nhân phù trợ. Nếu môi dưới dày lại lệch thì chủ nhân là người xấu tính, khả năng tình dục mạnh, cả đời khó làm nên việc lớn.

Môi dưới dẩu ra ngoài khi nói chuyện cho thấy chủ nhân là người “thích làm phản”, hiếu thắng, luôn cho mình đúng, khó có được chỗ đứng trong xã hội, dù là nam hay nữ đường tình duyên cũng đều trắc trở. Nếu lập gia đình rồi cũng sẽ li dị.

Môi dưới xệ xuống cho thấy chủ nhân cả đời cơ cực, ít duyên với vợ con.

Môi dưới dài lại mỏng cho thấy chủ nhân thích ăn ngon. Nếu môi dưới quá mỏng lại hẹp thì cả đời gặp nhiều vận đen lại khắc mẫu.

Môi bằng phẳng cho thấy chủ nhân cả đời nghèo khổ, về già sống cô đơn.

Môi nhọn, mỏng cho thấy chủ nhân là người lạnh lùng, bình tĩnh, mưu mô, nhưng cuối cùng vẫn nghèo hèn và chết yểu.

Môi không che kín răng cho thấy chủ nhân là người hay gây hiềm khích và chuyện thị phi. Nếu môi dẩu, Nhân trung lại ngắn, nông thì dễ phá sản, đoản thọ.

Môi vẩu cho thấy chủ nhân là người cô đơn, khổ cực, hình khắc, nếu yết hầu cao thì sẽ chết ở nơi đất khách quê người.

Môi có khiếm khuyết bẩm sinh, gọi là “hở hàm ếch”, môi bị như vậy là do người mẹ bị cảm cúm hoặc uống thuốc khi mang thai. Người có môi như vậy rất tự ti, tốt nhất nên làm những công việc hoặc ngành nghề mang tính nghệ thuật, hơn nữa khó có con để nối dõi.

Sắc môi tím tái cho thấy chủ nhân là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen là người nhiều bệnh, nếu mũi có nốt ruồi đen nhỏ thì sẽ đổ bệnh mà chết, sắc môi trắng bệch là người mắc bệnh thiếu máu, không có khả năng sinh sản. sắc môi xám đen cho thấy bệnh cũ lâu ngày sắp tái phát, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp trục trặc, hoặc vợ chồng không hòa thuận.

NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI
NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI

Môi có nhiều vân, lại ngay ngắn (môi dưới càng cần có vân) cho thấy chủ nhân là người tích âm đức, đối xử với mọi người chân thành, giàu lòng cảm thông, chuộng nghĩa khí, con cháu đầy nhà. Nếu không có vân thì tâm tính không tốt, kiêu căng ngạo mạn, thích bới móc, cả đời hiếm khi làm việc thiện, hơn nữa không có con nối dõi, về già cô đơn. Nếu vân có độ đậm nhạt rõ ràng thì chủ nhân là người thông minh nhân hậu, cuộc sống sung túc, nếu vân có độ đậm nhạt không rõ ràng thì cả đời vất vả, lao động nhiều mà thành quả được hưởng lại chẳng là bao.

Môi có nốt ruồi đen nhỏ cho thấy chủ nhân nên chú ý kẻo ngộ độc thức ăn hoặc trúng độc do uống thuốc, ngoài ra cần chăm sóc hệ thống tiêu hóa cho tốt

Phụ nữ môi đỏ răng trắng thì cuộc sỗng hôn nhân mỹ mãn, hòa hợp với chồng, con trai phát đạt.

Phụ nữ môi đỏ, cao, gầy thì cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, có nhiều con trai.

Phụ nữ môi trắng, người gầy thì cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp, khó sinh nở hoặc dễ sảy thai, hơn nữa đoản thọ. Nếu môi trắng, miệng nhọn thì sống không quá 30 tuổi. (Chú ý: Đây là dấu hiệu cho thấy máu xấu. Các bậc hiền triết từng nói, muốn biết cơ thể khỏe mạnh hay yếu đuối thì nam nhìn thần, nữ nhìn huyết).

Phụ nữ sắc môi thâm đen là người hình phu khắc tử.

Phụ nữ môi vẩu, hơn nữa răng không đều là người khắc phu, gặp tai họa. Nếu người gầy gò, da mặt đen thì là người nham hiểm, khó lường.

Phụ nữ môi vẩu, má hóp là người dâm dục, hèn hạ, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Phụ nữ môi vẩu, lưỡi nhọn là người tính tình hung tợn, dâm dục, hèn hạ, hôn nhân không tốt đẹp.

Phụ nữ môi giật giật là người thần kinh có vấn đề, hơn nữa dâm đãng, hôn nhân không tốt đẹp.

Phụ nữ môi không khép chặt là người lười biếng, dễ sa đọa.

Phụ nữ môi dưới nhô ra trước nhiều là người tính tình hung tợn, bắt nạt chồng, càng đúng với người môi dưới vểnh ra ngoài.

NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI
NHÌN TƯỚNG MÔI ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC VẬN MỆNH TRỌN ĐỜI CỦA CON NGƯỜI

Phụ nữ môi dưới hơi nhô ra, hơi dày là Tướng tốt, vận thế cuối đời thuận lợi, con trai con gái đều tài giỏi, tuy nhiên môi dưới không được ôm lấy môi trên, còn nếu ôm lấy môi trên thì khắc phu.

Phụ nữ môi dưới có nốt ruồi là người dễ ngoại tình.

Phụ nữ môi trên dày hơn môi dưới là người có khả năng làm việc mạnh mẽ, song lại bảo thủ, ngoan cố, cuộc sống tình cảm không mấy tốt đẹp, hơn nữa cô đơn, sống không thọ.

Phụ nữ môi lệch, co lại là người có bệnh nội khoa, cần đề phòng tai họa.

Phụ nữ môi không có vân là người khó có con trai.

Phụ nữ môi hở hàm ếch là người hình phu khắc tử, tuy nhiên chỉ đúng một nửa nếu lông mày thanh tú.

Hotline: 036.983.6262
Chat Facebook
Gọi điện ngay