Xem tử vi trọn đời Giáp Dần 1974

Giáp Dần
Cung CẤN.
Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU
Xem tử vi trọn đời Giáp Dần 1974 cho thấy cuộc đời của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách.

Tử vi trọn đời Giáp Dần 1974 Nam mạng 

Tình duyên

Nam mạng tuổi Giáp Dần là những người có cung tình duyên may mắn, thuận lợi. Dù được nhiều người theo đuổi, để ý nhưng họ ít khi rung động trước bất kì người nào. Đối với Giáp Dần, tình yêu đích thực phải dựa trên sự gắn bó, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau.

Gia đình và sự nghiệp

Tuổi Giáp Dần dễ nổi nóng và khó kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ hành động của mình. Bởi vậy trong gia đình đôi lúc diễn ra mâu thuẫn với anh chị em, họ hàng. Tuy nhiên, họ là những người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy, không biết nịnh bợ lấy lòng mọi người.
Từ khi còn nhỏ, nam mạng tuổi Giáp Dần đã ham học hỏi, thông minh sắc sảo. Cuộc sống khốn khó nên họ sớm ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất. Càng trưởng thành, ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp càng lớn.

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi Giáp Dần nên hợp tác làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân để công việc làm ăn tiến triển thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn. Mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lựa chọn vợ, chồng

Kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Dần: thuận vợ thuận chồng, cuộc sống giàu sang, sung sướng, không lo thiếu thốn.
Kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý: Gia đình hòa thuận, vợ chồng thủy chung, son sắt. Cuộc sống không mấy dư giả nhưng đời sống tình cảm phong phú, lãng mạn, có nhiều niềm vui.
Kết hôn với tuổi Kỷ Mùi, Quý Sửu: Mối quan hệ này đôi lúc sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên chỉ cần cả hai đều nhường nhịn, đặt mình vào vị trí của nhau để lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn thì sẽ nhanh chóng vượt qua được khó khăn.
Trong cuộc đời, nam mạng tuổi Giáp Dần ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 38, 44 tuổi kém may mắn, không nên tiến hành những chuyện quan trọng như ăn hỏi, cưới xin. Lựa chọn thời gian, độ tuổi thích hợp sẽ giúp cuộc sống hôn nhân sau này của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn.
Tuổi Giáp Dần sinh tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi, yêu thầm, Tuy nhiên, họ là những người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu ai sẽ hết lòng thủy chung.

Tuổi đại kỵ

Chọn tuổi phù hợp trong làm ăn hay kết duyên giúp chúng ta tăng thêm may mắn cho bản thân mình. Nam mạng tuổi Giáp Dần không nên kết hợp với tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão, Đinh Tỵ. Bởi đó là những tuổi đại kị, không phù hợp kết duyên hay hợp tác làm ăn.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, ở độ tuổi 25, 28, 34, 38, 42 tuổi, nam mạng Giáp Dần cần đề phòng đau ốm, bệnh tật, đường tài vận không mấy thuận lợi, không nên làm ăn đầu tư lớn ở giai đoạn này.

Diễn tiến từng năm

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Tuổi 20 bắt đầu tự thân lập nghiệp, ban đầu sẽ có chút khó khăn nhưng càng về sau công việc càng thuận lợi, phát triển. Cung tình duyên may mắn, gặp được người tâm đầu ý hợp. Năm 21 tuổi tài lộc có phần giảm sút, cần chú trọng tập trung vào công việc nhiều hơn. Đầu năm 22, 23 tuổi có nhiều niềm vui nhưng cuối năm đề phòng kẻ xấu hãm hại. Năm 24, 25 tuổi duy trì công việc ở mức ổn định.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi 26 công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, được mọi người yêu quý, tin tưởng. Từ 27 đến 30 tuổi cần phải có những bước đi cẩn thận, chắc chắn hơn trong sự nghiệp. Những năm này tài lộc ở mức trung bình, không tốt cũng không xấu nhưng nên tránh làm ăn hấp tấp, vội vàng nếu không sẽ vấp phải thất bại.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Độ tuổi 31 có nhiều may mắn, thuận lợi, nếu đầu tư kinh doanh nhất định sẽ đạt được thành công lớn. 32, 33 tuổi hạn chế đi xa, đề phòng mất tài sản. 34, 35 tuổi công việc thuận lợi, tình duyên may mắn, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi nam mạng Giáp Dần công thành danh toại, vạn sự như ý, làm việc gì cũng đạt kết quả cao. Nhưng bước sang năm 38,39,40 tuổi cần đề phòng những vấn đề về sức khỏe, bệnh tình không nguy hiểm nhưng cũng không nên chủ quan.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Từ 41 – 43 tuổi đường tài vận có phần kém may mắn, làm ăn công việc duy trì ở mức ổn định. Năm 44, 45 tuổi làm gì cũng phải thận trọng, suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng, không nên nóng vội nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 – 49 tuổi tài lộc bình thường, công việc làm ăn không có gì gặp khó khăn nhưng cũng không phát triển được như trước kia. Những năm này không nên đầu tư làm ăn lớn vào những lĩnh vực không am hiểu. Đến năm 50 tuổi, sự nghiệp dần dần lấy lại phong độ.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Sự nghiệp vững chắc, ổn định, những khó khăn, gian khổ đã qua đi, đây là lúc hưởng thành quả lao động vất vả của mình. Theo tu vi tron doi tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, yên ấm.

Tử vi trọn đời Giáp Dần 1974 Nữ mạng

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Dần

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 theo lịch âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.

Nếu sinh hạ vào một trong các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.

May mắn nhất là những người Giáp Dần nữ mạng mà sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 âm lịch vì nếu sinh vào các tháng này đường tình duyên khá đẹp, không phải thay đổi lần nào, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Gia đình, công danh của nữ mạng tuổi Giáp Dần

Thời tiền vận, sự nghiệp không mấy tốt đẹp, tuy có chút thành công nhưng không đáng kể. Hôn nhân gia đình thì yên ấm, hòa thuận, no đủ hơn từ năm 41 tuổi trở đi. Về con đường sự nghiệp thì sẽ được tốt đẹp hơn. Những người này dù có phải chịu nghèo đói hay tiền bạc đủ đầy thì cho đến cuối đời cũng chưa được thành công hoàn toàn về sự nghiệp. Nói chung, sự nghiệp của họ dù có thành công nhưng cũng không được toại nguyện như ý muốn.

Lựa chọn vợ chồng sao cho hợp tuổi với nữ mạng tuổi Giáp Dần

Dựa theo kết quả xem tuổi vợ chồng thì những người nữ mạng tuổi Giáp Dần nên chọn những nữ mạng tuổi sau để kết hôn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Khi lấy một trong 5 người tuổi này, họ đều hợp với tuổi nữ Giáp Dần về tình duyên lẫn tiền tài. Chính vì thế cuộc sống về sau khỏi phải lo nghĩ, tất cả mọi thứ đều rất tốt đẹp.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ thì hạnh phúc về sau thì vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn yêu thương nhau trọn vẹn tới cuối đời. Tuy nhiên, tiền bạc thì chỉ đạt ở ngưỡng trung bình, không giàu có được. 2 tuổi kể trên chỉ hợp với nữ mạng tuổi Giáp Dần về tình duyên, không hợp về tiền tài.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu thì cuộc đời bạn sẽ triền miên trong đói nghèo, vất vả. Công việc làm ăn rất dễ bị thất bại, tài chính khá khó khăn, vợ chồng thì lục đục hay xung đột cãi vã.

Tử vi trọn đời Giáp Dần 1974 – Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Giáp Dần

Nữ mạng tuổi Giáp Dần cần hết sức lưu tâm tới những tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu vì đây là những tuổi đại kỵ của bạn, cho nên nghiêm cấm không được hợp tác làm ăn cùng và cũng không được kết hôn. Nếu kết hôn thì nguy hại tới bổn mạng, còn làm ăn cùng thì bạn hãy đón nhận việc chuốc lấy thất bại có thể dẫn tới phá sản.

Tử vi trọn đời Giáp Dần 1974 – Diễn biến từng năm của nữ mạng tuổi Giáp Dần

 • Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải những khó khăn về cả tài vận lẫn tình cảm, nên cẩn trọng tính mạng của mình.
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Các năm này có nhiều cơ hội tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn, cả sự nghiệp tài lộc và công danh đều được phát triển mạnh mẽ.
 • Tuổi năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm nhìn chung yên ổn và thịnh vượng, cả tình cảm gia đình và tài lộc đều được thuận lợi, hạnh phúc. Trong các năm này, cuộc đời của bạn được phát triển đến mức đỉnh cao về mọi mặt.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả chuyện gia đình hay sự nghiệp của bạn đều không được tốt đẹp cho lắm nhưng về mặt đời sống thì có vẻ được thuận lợi hơn, trong gia đạo sẽ có được nhiều điều như ý muốn. Năm 37 tuổi là một năm thuận lợi cho việc sinh đẻ con cái.
 • Từ 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn nên hết sức cẩn trọng trong các việc giao thương tiền bạc. Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội được phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, không nên sử dụng tiền bạc một cách hoang phí. Nếu bạn có những vụ làm ăn nhỏ thì sẽ đạt được thắng lợi nhưng nếu tham gia vào vụ làm ăn lớn thì dễ bị thất bại và tổn hại.
 • Từ 46 tuổi đến 48 tuổi: Trong gia tộc của bạn sẽ có nhiều xáo trộn trong khoảng thời gian này, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, nhiều buồn phiền. Bạn nên nhẫn nhịn để mọi chuyện được ổn thỏa, tránh việc đổ vỡ.
 • Từ 49 tuổi đến 52 tuổi: Gia đình của bạn sẽ được hạnh phúc tốt đẹp trong các năm này. Mọi sự đều được thuận lợi, từ tiền bạc, công danh, tình cảm và gia đạo. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trong các vụ giao thương tiền bạc.
 • Từ 53 tuổi đến 55 tuổi: Bạn cần phải đề phòng bệnh tật vào năm 53 tuổi vì đây là năm xung khắc với tuổi của bạn. Năm 54 tuổi khá tốt đẹp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển. Cuộc đời của bạn hoàn toàn tốt đẹp trong năm 55 tuổi, cả về tài vận lẫn tình cảm.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi thứ đều ổn định ở mức bình thường, chỉ nên đề phòng về tính mạng. Vì tính mạng không được hoàn toàn tốt đẹp nên bạn hãy tìm nguồn động viên từ gia đình, người thân của mình để có được tâm hồn thư thả, gia đạo yên vui.

Trên đây là bài viết Làng Nghề Cát Đằng sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau mọi thông tin mang tính chất tham khảo. Để hiểu hơn về tử vi tuổi Giáp Dần 1974 bạn nên tìm đến những người có chuyên môn sâu để được giải đáp.